Đây là các bước quan trọng nhất trong máy đánh bạc

Đây là các bước quan trọng nhất trong máy đánh bạc

Chưa đầy 2 năm sau, August Fey đã sản xuất Liberty Bell, một cỗ máy có khả năng cung cấp hàng nghìn kết hợp, trong khi Card Bell chỉ có thể đưa ra vài trăm. Các biểu tượng hàng đầu của Chuông Tự do là móng ngựa, quân át chủ bài, trái tim, viên kim cương và cái gọi là chuông “tự do”. Máy đánh bạc Liberty Bell cũng được trang bị phương thức thanh toán điện tử, đây là một cuộc cách mạng thực sự.
Tuy nhiên, nguyên tắc trúng thưởng của 2 loại máy vẫn giống nhau: bạn phải tìm ra tổ hợp trúng thưởng sắp xếp các chuông trên tất cả các hàng để trúng giải độc đắc.

Kỷ nguyên cạnh tranh và đa dạng hóa
Các đối thủ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến máy của Fey, và thậm chí còn tìm cách đánh cắp một số máy để sao chép và cải tiến chúng. Máy của Fey đã mất đi phần nào sức hấp dẫn khi xuất hiện trên thị trường các mẫu máy do Nhà máy công nghiệp sản xuất, sau đó là của một đối thủ cạnh tranh khác, Caille.
Tuy nhiên, sự gia tăng cạnh tranh này sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, bởi vì cờ bạc bị cấm trong những năm 1920. Về phần mình, Mills biến máy móc của mình thành máy rút kẹo, cho phép anh ta thay đổi các biểu tượng của mình bằng cách thay thế chúng bằng trái cây. . Tuy nhiên, phải đến những năm 1960, máy đánh bạc mới trở thành điện tử và cung cấp tất cả các biến thể được biết đến cho đến nay: video poker, máy đánh bạc cổ điển, máy đánh bạc nhiều trò chơi, máy đánh bạc video, v.v.

Máy đánh bạc ảo
Sự gia tăng của các trò chơi trực tuyến, vốn đã trở nên rất phổ biến ở châu Âu trong hai thập kỷ qua, cũng đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các máy đánh bạc ảo. Các máy đánh bạc này được thiết kế theo nguyên tắc chính xác như các máy tính vật lý của chúng, tiền cược chính là quay các guồng cho đến khi tìm thấy kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, chúng có nhiều lợi ích và tính năng hơn!

Post Comment